11 FEB 2025 ประกาศเกียรติคุณ 2 นาทีในการอ่าน

บทสัมภาษณ์ของนักธุรกิจแอมเวย์ | นิตยสารอะชีฟ ฉบับมีนาคม 2568

บทสัมภาษณ์ของนักธุรกิจแอมเวย์ ระดับมรกต ไพลิน และทับทิม

button-emerald.pngbutton-sapphire.pngbutton-ruby.png

info.png

h3rb_Mar2024_EM.jpg

business-emerald-rb-2025-mar_01.jpg

สุพิชญ์ชญา จินาชาญ - ภูมิ ปกรณ์พงษ์ภาคิน

กรุงเทพฯ
ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยเชิงวิทยาศาสตร์
(พญ.อัญชลี - มีชัย ไทรงาม)

เราเริ่มต้นเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวเองเรื่องรูปร่างจนทำให้เกิดธุรกิจโดยไม่รู้ตัว เราเห็นว่าธุรกิจแอมเวย์เป็นสิ่งที่ดีและตัวเองก็มี Passion อยากช่วยเหลือผู้คน จึงเริ่มตั้งใจศึกษาธุรกิจอย่างจริงจัง เรามีเครื่องมือที่ดี ตัวอย่างที่ดี และทีมที่ดี การอยู่ในธุรกิจนี้และสำเร็จได้สำหรับตัวเองแล้วต้องเข้าใจอยู่ 4 เรื่อง 1. เข้าใจตัวเอง 2. เข้าใจผู้อื่น 3. เข้าใจโลก 4. เข้าใจธรรมชาติธุรกิจ...ทุกคนก็สำเร็จได้แน่นอน


business-emerald-rb-2025-mar_02.jpg

เพลงประพันธ์ กิ่งทอง

นนทบุรี
ศิลปินนักร้องอิสระ/เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
(ณัฐวุฒิ ลัภยพร)

ตลอดชีวิตของผมมีโอกาสมากมายผ่านเข้ามา แต่การได้เจอกับโอกาสจากธุรกิจแอมเวย์ ผมขอยืนยันว่า นี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตเพราะด้วยโอกาสนี้ผมเชื่ออย่างยิ่งว่า อีกไม่นานชีวิตของผมจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ขอบคุณผู้เปิดโอกาส ขอบคุณผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจทุกท่านที่ทำให้ผมได้เจอกับโอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิตในครั้งนี้ เข็มทับทิมคือทางผ่าน รอพบกันที่ความสำเร็จต่อไปครับ


business-emerald-rb-2025-mar_03.jpg

พงษ์พันธ์ จันศรีคง

กรุงเทพฯ
ธุรกิจแอมเวย์
(สำราญ - เลิศอนงค์ จันศรีคง)

แอมเวย์คือธุรกิจที่ขายสินค้าอุปโภคบริโภคซึ่งผู้คนใช้ในชีวิตประจำวันใช้แล้วหมด หมดแล้วซื้อซ้ำ เราทำเรื่องเดิมๆ กับคนใหม่ๆ แล้วเพิ่มเติมกับคนเดิม เราก็จะประสบความสำเร็จครับ


goback.jpeg